ครีมกันแดดของเรา

ครีมกันแดดครบสูตร …

เราไม่จำเป็นต้องมีครีมกันแดดชนิดอื่น ใช้เพียงครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของความต้องการเท่านั้น

เป้าหมายของเราคือ การผลิตครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพจากออสเตรเลียที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่นและสบายผิวอย่างมาก แบรนด์นี้เกิดจากผู้คนที่ชอบเล่นกีฬาหรือชอบการเคลื่อนไหวทั้งหลายซึ่งได้รับความนิยมและทุกคนอยากใช้

เราต้องการเปลี่ยนวิธีคิดของารใช้ครีมกันแดดที่เราใช้อยู่ทุกวัน ปรัชญาของเราง่ายๆ คือ การปกป้องผิวของคุณในทุกวันและใช้ชีวิตอย่างที่คุณรัก!

ความมั่นใจครีมกันแดดจากออสเตรเลีย …

ครีมกันแดดของเราได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้ผลิตครีมกันแดดชั้นนำของออสเตรเลียด้วยคุณสมบัติและคุณลักษณะเฉพาะของเราเอง มีการทดสอบอย่างละเอียดเพื่อให้ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยโดย TGA (Therapeutic Goods Administration) ดังนั้น เมื่อคุณซื้อครีมกันแดดที่ผลิตจากประเทศออสเตรเลีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณกำลังซื้อสินค้าที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดในตลาด ครีมกันแดดของเราเป็นหนึ่งไม่เหมือนใครและเชื่อถือได้

ความรู้สึกดีๆ…

เมื่อเราพูดถึงประสิทธิภาพของแบรนด์ของเรา ไม่เพียงแต่ต้องมีคุณสมบัติที่ดีในการใช้งานเท่านั้น แต่ยังต้องการความรู้สึกสบายในขณะทาครีมด้วยเช่นกัน ครีมกันแดดของเราจะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณใช้ครีมบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบา ให้ความชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีกลิ่มหอมอีกด้วย ฉะนั้นการทาครีมกันแดดจึงช่วยให้คุณมีความสุขและสนุกมากขึ้น!

ส่วนประกอบสำคัญ …

สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือ การป้องกันแดด ดังนั้นครีมกันแดดแบบครบสูตรของเราจึงช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสี UVA (ริ้วรอย) และรังสี UVB (ผิวไหม้) ได้ นอกจากนี้เรายังช่วยลดส่วนผสมต่างๆออกโดยยังคงประสิทธิภาพเหมือนเดิมเพื่อการปกป้องคุณจากแสงแดด เราเป็นหนึ่งในบริษัทครีมกันแดดแรกๆในประเทศออสเตรเลียที่ผลิตครีมกันแดดด้วยการป้องกัน SPF50 + ปราศจากวัตถุกันเสีย นอกจากนี้เราไม่ได้ใช้สารกันแดดประเภท OXYBENZONE, OCTINOXATE, PABA และ PARABEN FREE รวมทั้งไม่มีการใช้กลูเตนและไม่ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ด้วยสัตว์ทดลอง